[One2Up][ไทย] ค่าน้ำนม [DVD5 Master][พากย์ไทย]เรื่องย่อ

              สายพิณ (ชุดาภา จันทเขตต์) ต้องเลี้ยงลูกตามลำพังเพราะสามีเสีย แม้จะอดมื้อกินมื้อ เธอก็ยอมทนลำบาก สายพิณเลี้ยงลูกแบบไม่เหน็ดไม่เหนื่อยเพราะต้องการให้ลูกได้เรียนหนังสือ เหมือนๆ คนอื่น ซึ่งเธอเองก็โชคดีที่มีลูกน่ารักนิสัยดีอย่าง รัช (ธีรภัทร แย้มศรี) และ ดวง (อัฐมา ชีวนิชพันธ์) ที่ช่วยแม่ทำงานทุกอย่างตั้งแต่เด็ก ไม่ว่าจะเป็นขายดอกไม้ ล้างจาน เช็ดกระจก หรือกระทั่งขัดรองเท้า ชีวิตแม่ลูกครอบครัวนี้เริ่มเปลี่ยนไป เมื่อรัชและดวงต้องมาเรียนต่อที่กรุงเทพฯ ด้วยความหวังที่จะใช้ความรู้ช่วยคุณแม่หาเงินอีกทางหนึ่ง โอม (รุจิกร มั่งมี) ที่อยู่กรุงเทพฯ มานาน เห็น 2 พี่น้องมองหาที่พัก จึงอาสาเข้าช่วยเหลือ และกลายเป็นเพื่อนกับ 2 พี่น้อง ถึงรัชจะดีใจที่เจอคนดีมีน้ำใจ แต่เขาก็ไม่อยากให้น้องสาวของตนสนิทสนมกับโอมมากเกินเพื่อน เพื่อที่มีสมาธิกับการเรียนให้ได้ปริญญาไปฝากผู้เป็นแม่ แต่มันก็ไม่ได้ง่ายดายอย่างที่คิด-- วิธีการรวมไฟล์ใช่โปรแกรม Win rar,7-zip คลิก --


วิธีดาวน์โหลดไฟล์หรือเข้าลิงค์แล้ว เจอหน้าต่าง adf.ly

1.ให้ดูแถบบนสุด (แถบโฆษณาด้านล่างไม่ต้องสน ^^) แล้วรอนับถอยหลัง 5 วินาที2.พอนับถอยหลังเสร็จแล้วให้คลิกที่ SKIP AD>3.พอคลิกเข้า SKIP AD>

4.ก็จะเข้าลิงค์โหลดทั้งที่

เซิฟอยู่ในไทยโหลดแรงเป็นลิ้งตรง

คำแนะนำ:เมื่อโหลดเสร็จแล้วช่วยเปลี่ยนชื่อตามตัวเลขเพื่อจะได้แตกไฟล์ได้
เพราะตอนโหลดมาชื่อมันจะมั่ว เวลาตั้งชื่อเอาชื่อไรก็ได้
ขอแนะนำว่าให้เปลี่ยนตั้งแต่โหลดไฟล์แรกเส็จ เช่น เมื่อท่านกดโหลด Part 1 เส็จจะได้มาหนึ่งไฟล์แล้วชื่อมันจะเป็นตัวเลขหลายตัวดูไม่เป็นระเบียบให้ท่านแก้ให้เป็นชื่อไรก็ได้ให้มี Part 1ตามท้ายเช่น   aek.PART1.rar เป็นต้นให้มันเรียงตามหมายที่ท่านโหลดมาเลยทำแบบนี้ไปเรื่อยๆจนครบทุก Part ถ้าไฟล์ที่ท่านโหลดมี 3 Part ถ้าท่านทำถูกเปลี่ยนชื่อไฟล์ตรงตามลำดับของมันจะได้ชื่อตามนี้  aek.PART1 .rar /  aek.PART2.rar / aek.PART3 .rar ในกรณีที่ท่านแตกไฟล์ไม่ได้อาจเป็นเพราะท่านเรียงลำดับไฟล์ไม่ถูกต้อง

ดูรูปตัวอย่าง
ผมแนะนำให้ เปลี่ยนชื่อตอนที่ขึ้นกล่อง IDM Download เลยครับ เพื่อป้องกันการสับสน ว่าไฟล์ใหนเป็นไฟล์ที่เท่าไหร่ เอาง่ายๆเลย ก็ 1 - 2 - 3 ง่ายดีครับ


เพื่อความเข้าใจมากขึ้นนะครับ สามารถดูคลิปวิดีโอด้านล่างเพิ่มเติมได้ครับ
Written by

0 ความคิดเห็น: